Cơ sở hình thành

Viện Khoa học Công nghệ Môi trường ra đời trên cơ sở phát triển từ Bộ môn Môi trường thuộc Khoa Nông nghiệp – Thủy sản Trường ĐH Trà Vinh kể từ ngày 01/6/2021. Viện Khoa học Công nghệ Môi trường là đơn vị trực thuộc Trường ĐH Trà Vinh, có chức năng tổ chức, thực hiện quản lý chương trình nghiên cứu ứng dụng các công nghệ mới, các biện pháp kỹ thuật nhằm bảo vệ môi trường lao động, nước sạch và vệ sinh môi trường. Đồng thời, Viện đảm nhiệm đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao trong lĩnh vực công nghệ môi trường và các lĩnh vực khác có liên quan theo quy định của pháp luật, thực hiện dịch vụ khoa học công nghệ thuộc lĩnh vực tư vấn, giáo dục đào tạo về bảo vệ môi trường.

Ban_lãnh_đạo_Viện.jpg

(1 Vote)