126 Nguyễn Thiện Thành-K4-P5-Tp.Trà Vinh (+84).2943.855.246 - ext: 197 iest@tvu.edu.vn

Họp mặt sinh viên các khóa Ngành Kỹ thuật Môi trường và Quản lý Tài nguyên & Môi trường tại Viện Khoa học Công nghệ Môi trường – Trường Đại học Trà Vinh

Ngày 5/10/2023, Viện Khoa học Công nghệ Môi trường đã có buổi họp mặt sinh viên các khóa thuộc 2 ngành: Kỹ thuật Môi trường và Quản lý Tài nguyên & Môi trường. Đại diện Ban lãnh đạo Viện, TS. Nguyễn Thành Tựu (Phó viện trưởng) đã có buổi chia sẻ với các bạn sinh viên về cơ hội nghề nghiệp liên quan đến lĩnh vực môi trường, cũng như những thuận lợi và khó khăn khi làm việc trong lĩnh vực môi trường, đồng thời giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên về chương trình đào tạo của 2 ngành Kỹ thuật Môi trường và Quản lý Tài nguyên & Môi trường.

TS.png

TS. Nguyễn Thành Tựu trao đổi với sinh viên các khóa

Ngoài ra, đây còn là dịp để Tân sinh viên khóa 2023 có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các bạn sinh viên các khóa trên, cùng nhau trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm học tập và tham gia các hoạt động ngoại khóa.

Trong buổi họp mặt, TS. Nguyễn Thành Tựu đã trao những phần quà nhỏ của Viện Khoa học Công nghệ Môi trường đến các bạn sinh viên, là những bình giữ nhiệt nhằm khích lệ tinh thần học tập của các bạn và gửi thông điệp về việc hạn chế sử dụng các loại ly nhựa dùng một lần giúp giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường đến các bạn sinh viên đang theo học ngành Môi trường.

Chia_sẻ.png

TS. Nguyễn Thành Tựu nói về ảnh hưởng của việc sử dụng ly nhựa dùng một lần đến các bạn sinh viên

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt sinh viên các khóa:

  99.png

TS. Nguyễn Thành Tựu trao quà cho các bạn Tân sinh viên khóa 2023 Ngành Quản lý Tài nguyên & Môi trường

88.png

Đại diện sinh viên khóa 2022 Ngành Quản lý Tài nguyên & Môi trường nhận quà

77.png

Các bạn sinh viên khóa 2021 Ngành Quản lý Tài nguyên & Môi trường và Kỹ thuật Môi trường

66.png

Các bạn sinh viên khóa 2019 Ngành Kỹ thuật Môi trường

3.png

Không khí sôi nổi trong buổi họp mặt sinh viên

 

 

  

   
(0 Votes)

Le Chi Cuong