Giảng dạy kĩ năng mềm về bảo vệ môi trường tại Trường THPT Cầu Ngang A (Huyện Cầu Ngang - Tỉnh Trà Vinh)

Ngày 16/12/2023 vừa qua, TS. Nguyễn Thành Tựu (Phó Viện Trưởng Viện Khoa học Công nghệ Môi trường - Trường Đại học Trà Vinh), ThS. Lê Ngọc Phương Khanh (Giảng viên Viện Khoa học Công nghệ Môi trường - Trường Đại học Trà Vinh) cùng với các bạn sinh viên đang theo học Ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường, ngành Kỹ Thuật Môi trường đã đến Trường THPT Cầu Ngang A (Huyện Cầu Ngang) để chia sẻ với các bạn học sinh khối 12 về chủ đề bảo vệ môi trường.

tsntt.jpgTS. Nguyễn Thành Tựu chia sẻ với các bạn học sinh lớp 12 tại trường THPT Cầu Ngang A

Trong thời lượng khoảng 45 phút, thông qua phương pháp dạy học sáng tạo, các bạn học sinh nhiệt tình tham gia vào các hoạt động thảo luận nhóm và tự tin thuyết trình về kết quả thảo luận, khiến không khí lớp học trở nên vô cùng sinh động.

tln.jpg

tln2.jpg

tln5.jpg

tln3.jpg

tln9.jpg

Cuối buổi học, 100% các bạn sinh viên Trường THPT Cầu Ngang A đã cùng nhau in dấu vân tay như một lời cam kết cùng nhau chung tay làm cho thế giới sạch hơn. Đây cũng là món quà lưu niệm mà Viện Khoa học Công nghệ Môi trường gửi tặng đến Trường THPT Cầu Ngang A.

tln10.jpg

Hi vọng thông qua buổi học Kỹ năng mềm về bảo vệ môi trường, các bạn học sinh khối 12 Trường THPT Cầu Ngang A (Huyện Cầu Ngang - Tỉnh Trà Vinh) đã tiếp cận được những thông tin mới nhất về môi trường, từ đó góp phần chung tay làm cho thế giới sạch hơn.

klp.jpg

Các thầy cô cùng nhau chụp ảnh lưu niệm

Tin và Bài đăng: Phương Khanh